5/5 - (2 bình chọn)
TIỆC BUFFET GỒM NHỮNG MÓN GÌ?

Thefood là đơn vị chuyên tổ chức dịch vụ đặt tiệc buffet, tiệc lưu động. tiệc tại nhà, tiệc trọn gói, dịch vụ nấu ăn và giao đồ ăn tận nơi. Chuyên nghiệp, lịch sự và nhanh chóng với những món ăn đa dạng. Thực đơn phong phú kết hợp nhiều kiểu chế biến hấp dẫn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Với sự đa dạng hơn 400 món ăn ngon có mặt tại thefood từ những món đáng kể như các món khai vị. Món chính, Món tráng miệng được chế biến từ đa dạng các loại nguyên vật liệu. Các món ăn âu á cũng được sự chọn lựa của nhiều khách hàng.

Những món ăn sang trọng và ngon là yếu tố quan trọng cho những bữa tiệc thành công tốt đẹp.
Những món ăn sang trọng và ngon là yếu tố quan trọng cho những bữa tiệc thành công tốt đẹp.

MÓN KHAI VỊ 

Món khai vị thông thường được hiểu là món ăn được phục vụ trước bữa tiệc. Là những món ăn nhẹ điển hình theo phong cách ẩm thực Việt phải kể đến như món suop, Món gỏi, Món chả giò v.v…Nhằm đảm bảo kích thích vị giác cũng như là món lót dạ khỏi đầu cho những bữa tiệc. Tại Thefood có đa dạng rất nhiều món khai vị đặc biệt như :

MÓN CHÍNH

Món chính là những món ăn quan trọng nhất của bữa tiệc. Món chính cung cấp đầy đủ chất dịnh dưỡng cũng như sự đa dạng về nguyên vật liệu. Thông thường thực khách sẽ được thưởng thức món chính sau món đầu tiên là món khai vị. Món chính đảm bảo đầy đủ các yếu tố cần và đủ như nhiều chất dinh dưỡng hơn. Khẩu phần ăn nhiều hơn và đặc biệt là sự kết hợp giữa thực phẩm và tinh bột nhằm hài hoà và cân bằng lượng thức ăn hấp thụ. Chính vì vậy Những món ăn cũng phải được chế biến một cách hợp lý bảo đảm vệ sinh cũng như nguồn nguyên liệu phải được chọn lọc kỹ càng. Mời quý khách tham khảo một số món chính tại Thefood.

MÓN TRÁNG MIỆNG

Món tráng miệng là món ăn được dùng sau cùng khi kết thức bữa tiệc. Những món tráng miệng cho những bữa tiệc buffet với một lượng vừa phải. Những món tráng miệng của người việt đơn thuần thường kể như hoa quả, bánh ngọt, v.v…