Tiệc tại nhà – Những lý do khiến Đặt tiệc tại nhà Thefood là lựa chọn hàng đầu.

   Việc chuẩn bị một bữa tiệc tại nhà khiến bạn đau đầu? Từ đi chợ tới nấu nướng rồi dọn dẹp… tất cả dường như đang chiếm chọn cả một ngày làm việc hiệu quả của bạn? Đó là lúc bạn cần tới những dịch vụ nấu ăn tại nhà chẳng hạn.
       Chẳng cần phải lên kế hoạch chuẩn bị, chẳng cần phải dậy từ sớm để đi chợ. Và cũng chẳng cần phải lo đống bát đĩa sau khi ăn xong ai sẽ là người rửa… Tất cả những gì bạn cần làm là lên google, tìm kiếm dịch vụ nấu ăn lưu động. Sau đó nhấc máy và gọi điện để nhận được những tư vấn hữu ích. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đặt tiệc vừa uy tín. Vừa chất lượng, vừa chuyên nghiệp mà giá cả lại cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp thì bài viết này chính là dành cho bạn!

Trang trí món ăn đẹp là một phần quan trọng giúp món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Sang trọng hơn
Tiệc tại nhà – Những lý do khiến Đặt tiệc tại nhà Thefood là lựa chọn hàng đầu.

1. Đặt tiệc tại nhà là gì?

      Việc tự nấu nướng, chuẩn bị những món ăn ngon để mời khách tất nhiên là điều vô cùng tuyệt vời. Nhưng sẽ ra sao ? Nếu bữa tiệc tưởng sẽ vô cùng ý nghĩa ấy bị phá hỏng chỉ bởi nồi canh bị bỏ quá nhiều muối? Đó là lúc dịch vụ tiệc lưu động ra đời.
      Hiểu một cách đơn giản. Đặt tiệc tại nhà là một loại hình dịch vụ mà ở đó bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi điện tới một địa chỉ uy tín. Lên danh sách thực đơn mà bạn muốn cho bữa tiệc. Sau đó, vào đúng ngày bữa tiệc diễn ra. Sẽ có một đội hậu cần chuyên nghiệp tới nhà bạn và thực hiện giúp bạn toàn bộ thực đơn đó. Giá cả không chênh lệch quá nhiều mà lại thanh lịch, đơn giản, gọn gàng, sang trọng và tất nhiên rồi. Các món ăn thì trên cả tuyệt vời là những gì bạn nhận được nếu lựa chọn được một địa chỉ uy tín!
Thefood là địa chỉ uy tín được nhiều người ưa chuộng.

Nhân viên Thefood luôn chăm chú từng món ăn , từng chi tiết nhỏ
Tiệc tại nhà – Những lý do khiến Đặt tiệc tại nhà Thefood là lựa chọn hàng đầu.

2. Vậy tại sao lại chọn dịch vụ đặt tiệc của Thefood?

       Theo khảo sát thị trường hiện nay. Đặt tiệc đang nổi lên là một trong những dịch vụ phát triển mạnh nhất. Ngoài đặt tiệc đám hỏi, đám cưới thì nhiều người hiện cũng đang Đặt tiệc đám giỗ, thôi nôi, đầy tháng. Bởi sự tiện lợi mà loại hình dịch vụ này mang lại. Trong số rất nhiều địa chỉ đặt tiệc  https://thefood.vn đang nổi lên như một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng nhất. Lý do là bởi:

* Các món ăn ngon hảo hạng

      Thefood tự hào là nơi quy tụ của đội ngũ các đầu bếp nổi tiếng. Và từng đảm nhận các vị trí quan trọng tại các khu bếp nổi tiếng khắp cả nước. Với kinh nghiệm của mình trong việc thực hiện các món ăn cho gia đình. Và cho các bữa tiệc sang trọng và thanh lịch nhất. Đội ngũ của Thefood tự tin cung cấp cho các thực khách yêu quý của mình. Những món ăn được thực hiện đúng quy trình và chiều khẩu vị của bất cứ thực khách nào. Dù là người khó tính nhất.
Các món ăn hảo hạng.
Tại Thefood, tất cả mọi quy trình thực hiện đều được đảm bảo. Từ khâu chọn nguyên liệu chất lượng nhất tới phương pháp bảo quản và chế biến. Tất cả để nhằm đảm bảo khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vệ sinh, dinh dưỡng và trình bày đẹp mắt.

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà phải đảm bảo món ăn ngon , sang trọng và đầy đủ chất dinh dưỡng
Dịch vụ đặt tiệc tại nhà phải đảm bảo món ăn ngon , sang trọng và đầy đủ chất dinh dưỡng

* Đảm bảo thời gian và số lượng.

      Bên cạnh chất lượng của bữa tiệc thì thời gian có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Để mọi người lựa chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà thay vì tự nấu nướng. Và tại Thefood! Yếu tố thời gian được đảm bảo một cách nghiêm ngặt. Tất cả những gì bạn cần làm là lên sẵn một kế hoạch đặt tiệc cụ thể. Từ đặt tiệc đám giỗ, đặt tiệc đám hỏi, đặt tiệc thôi nôi, đặt tiệc đầy tháng,… và ghi rõ thời gian lên tiệc vào trong hợp đồng. Đúng ngày, đúng giờ, tiệc sẽ được lên tại bàn ăn nhà bạn.

* Thời gian đảm bảo.

      Theo khảo sát hiện nay trên thị trường. Để đặt tiệc cho số lượng khách từ 50 – 60 người. Bạn cần đặt trước từ hai đến ba ngày. Nếu số lượng khách trên 100 người, bạn cần đặt trước khoảng nửa tháng. Đặc biệt trong mùa cưới hoặc mùa lễ hội. Có khi bạn cần phải đặt trước cả tháng trời. Tuy nhiên! Với đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp tại Thefood. Khoảng thời gian đó sẽ được rút ngắn đi rất nhiều. Trong khi chất lượng vẫn đảm bảo nếu không muốn nói là tuyệt vời hơn!

* Các món ăn hấp dẫn.

       Sự đẳng cấp của mỗi dịch vụ đặt tiệc Phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố trang trí. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng con người không chỉ ăn bằng miệng mà còn ăn bằng mũi và bằng mắt. Mùi thơm của món ăn khiến bộ não của bạn muốn nếm thử. Yếu tố trang trí đẹp mắt khiến bạn muốn cầm đũa! Thefood hiểu rất rõ điều này nên yếu tố trang trí món ăn luôn được chúng tôi chú trọng. Mọi thứ đều nhằm bữa tiệc của bạn được hoàn hảo nhất. Dù bạn đặt tiệc đám giỗ, đám hỏi,  thôi nôi hay đặt tiệc đầy tháng cho con!

Những món ăn nhìn thật hấp dẫn phải không mọi người ?
Những món ăn nhìn thật hấp dẫn phải không mọi người ?

* Nguồn nguyên liệu tươi ngon đảm bảo xuất xứ.

Sẽ chẳng hay ho gì nếu sau bữa tiệc tại nhà bạn. Tất cả khách mời đều bị đau bụng phải không? Chưa nói đến đó là bữa tiệc gì, nhưng chắc chắn đó là bữa tiệc thất bại. Và bạn sẽ cảm thấy đau đầu và không hài lòng.
Nguồn nguyên liệu tươi ngon.
      Trên thực tế, an toàn vệ sinh thực phẩm là yếu tố được quan tâm đặc biệt hiện nay. Việc đặt tiệc tại nhà lại càng trở nên quan trọng hơn khi bạn không thể kiểm soát được nguồn nguyên liệu mà các cơ sở sử dụng. Đó là lúc bạn cần một địa chỉ uy tín như Thefood để giúp bạn giảm bớt nỗi lo đó. Với nguồn nguyên liệu đầu vào được đảm bảo xuất xứ. Độ tươi ngon và khách hàng có thể kiểm tra. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu về sự uy tín trong chất lượng. Ngoài ra, nguyên liệu của chung tôi cũng được bảo quản đặc biệt để tránh vi khuẩn cũng như hư hại.

* Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

      Bạn sẽ tìm được ở đâu một địa chỉ vừa uy tín vừa chất lượng. Và giá cả cạnh tranh như tại Thefood? Tất nhiên bạn có thể điều chỉnh mức giá tùy theo khả năng của mình. Có thể lên hoặc xuống tùy ý nhưng sự sang trọng, thanh lịch và hoành tráng là yếu tố được chúng tôi đảm bảo!
Giá cả phải chăng.
Với tiêu chí đặt mình trong địa vị của khách hàng. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng và sẽ làm mọi cách để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng của mình. Điều đó làm nên sự thành công cho Thefood.

* Thực đơn đa dạng

      Tùy từng bữa tiệc mà bạn có thể lựa chọn dịch vụ đặt tiệc và menu khác nhau. Tiệc đám giỗ sẽ rất khác so với tiệc đám hỏi. Tiệc thôi nôi, tiệc đầy tháng cũng rất khác so với đặt tiệc đãi khách. May mắn là Thefood có một menu vô cùng đa dạng. Đảm bảo rằng dù bạn muốn tổ chức tiệc gì thì đó cũng sẽ là bữa tiệc hoàn hảo nhất.

* Thực đơn gồm nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Thêm nữa, trước khi lựa chọn thực đơn, bạn nên truy cập vào website của chúng tôi.  https://thefood.vn để nhận được những tư vấn hợp lý cho bữa tiệc nhà mình. Và tham khảo thêm một số thực đơn được mọi người yêu thích để tránh việc sử dụng các món ăn không hợp vị của nhau. Không hợp với phong cách của bữa tiệc. Tùy từng lựa chọn đặt tiệc khác nhau mà thực đơn cũng có thể khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là phải đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý phải không nào?

THỰC ĐƠN TIỆC TẠI NHÀ THAM KHẢO

( Quý khách lưu ý giá trên đã bao gồm bàn ghế + chén, bát dĩa + Nhân viên phục vụ và chưa bao gồm thuế VAT 10%)

Quý khách có thể chọn món kết hợp nhiều menu để lựa chọn cho mình một thực đơn phù hợp với ngân sách và khẩu vị.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

THEFOOD CATERING & EVENT SERVICE

HOTLINE : 0925727727

1,290,000 VND

Xem Đóng

1,740,000 VND

Xem Đóng

1,740,000 VND

Xem Đóng

1,990,000 VND

Xem Đóng

1,860,000 VND

Xem Đóng

1,820,000 VND

Xem Đóng

2,040,000 VND

Xem Đóng

1,980,000 VND

Xem Đóng

2,290,000 VND

Xem Đóng

2,090,000 VND

Xem Đóng

2,510,000 VND

Xem Đóng

2,330,000 VND

Xem Đóng

2,710,000 VND

Xem Đóng

2,440,000 VND

Xem Đóng

2,530,000 VND

Xem Đóng

2,600,000 VND

Xem Đóng

3,070,000 VND

Xem Đóng

3,760,000 VND

Xem Đóng
CÁC MÓN ĐÃ CHỌN

Tổng: 0

Chọn0

3. Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ đặt tiệc.

       Hiện nay, có rất nhiều menu đặt tiệc tại nhà để bạn có thể lựa chọn. Trong số này, tiệc buffet đang được nhiều người yêu thích hơn cả bởi sự tiện lợi và hiện đại của nó. Hiểu đơn giản, tiệc buffet hay tiệc đứng là tiệc mà các vị khách sẽ được tự do lựa chọn món ăn mình thích. Và cũng có thể tự do đi lại, đứng ngồi trong quá trình tham gia bữa tiệc. Điều đó giúp bữa tiệc trở nên sôi động một cách tự nhiên hơn. Và không khí trò chuyện cũng trở nên thân mật và ấm áp hơn. Bạn có thể tham khảo qua đây.

* Đặt tiệc tại nhà theo phương thức tiệc buffet.

      Đặt tiệc theo dạng tiệc buffet thì giá tiền sẽ được tính theo suất ăn và trả tiền trọn gói. Điều này đặc biệt phù hợp với những bữa tiệc đông người như tiệc cưới. Và tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc thanh toán. Bữa tiệc cũng trở nên gọn gàng hơn so với các bữa tiệc truyền thống. Bên cạnh tiệc buffet. Thì tiệc Finger food và tiệc tea-break cũng là những lựa chọn hấp dẫn khác mà bạn có thể lựa chọn.

* Tiệc Finger Food và tiệc trà.

       Thefood nổi tiếng là địa chỉ cung cấp các bữa tiệc buffet, Tiệc Finger Food sang trọng và đẳng cấp nhất. Với thực đơn đa dạng gồm 200 món khai vị, 400 món chính và gần 100 món tráng miệng, bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn khi lên thực đơn cho bữa tiệc nhà mình.

Tiệc Buffet và tea break cũng là một thế mạnh của thefood
Tiệc Buffet và tea break cũng là một thế mạnh của thefood

       Ngoài ra, việc tạo không gian cho bữa tiệc cũng là một trong những vấn đề cần được xem xét khi đặt tiệc. Hầu hết mọi bữa tiệc thì phần ca hát văn nghệ là điều không thể thiếu. Do đó, khi thiết kế và trang trí cho bữa tiệc. Bạn luôn cần một khoảng trống đủ lớn. Với thiết kế âm thanh và ánh sáng đảm bảo để các vị khách có thể giải trí trong thời gian chờ đợi tiệc bắt đầu. Nếu lựa chọn các bữa tiệc truyền thống (với 10 người/bàn, và phục vụ theo mâm) . Sẽ khiến diện tích sân khấu bị lấp đầy và tất nhiên khoảng trống mà bạn muốn cũng sẽ hẹp dần đi. Do đó, tiệc buffet sẽ là lựa chọn hợp lý hơn. Vừa không chiếm nhiều diện tích mà khách mời lại cảm thấy thoải mái!
Dịch vụ tại Thefood chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.