DỊCH VỤ NẤU ĂN THEFOOD.

       Với tiêu chí tổ chức một bữa tiệc vừa ấm cúng vừa không kém phần long trọng. Món ăn ngon  và quan trọng là chi phí không cao, dịch vụ nấu ăn đã đáp ứng tất cả những vấn đề mà khách hàng bận tâm.

       Văn hóa Á Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng thì vấn đề lễ tiết xã hội. Tiệc tùng hiếu hỏi là điều rất quan trọng. Và không thể tránh khỏi trong đời sống xã hội hàng ngày. Hiện nay đặt tiệc tại nhà đang là xu hướng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

 
Những món ăn ngon là một phần quan trọng làm cho bữa tiệc thành công hơn
Những món ăn ngon là một phần quan trọng làm cho bữa tiệc thành công hơn

1. Dịch vụ nấu ăn tại nhà có ưu điểm gì?

*Tổ chức tại tư gia.

Như nhận định từ ban đầu thì nấu tiệc tại nhà đảm bảo khách hàng không cần phải di chuyển đến cơ sở kinh doanh ăn uống. Nhà hàng chỉ để tham gia bữa tiệc nhưng không khí tại đó lại không thoải mái, gò bó về thời gian… Khách hàng có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon. Đa dạng, chất lượng ngay chính tại ngôi nhà của mình, còn điều gì tuyệt hơn thế nữa.

*Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Dù tổ chức tại nhà nhưng đội ngũ nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Cơ sở sẽ tổ chức khép kín. Điều này có nghĩa Đặt tiệc tại nhà sẽ chịu trách nhiệm từ khâu chuẩn bị, trang trí. Sắp xếp bàn ghế cho thực khách cũng như phục vụ món ăn cho họ. Sau khi kết thúc bữa tiệc, đội ngũ nhân viên sẽ thu dọn và rửa sạch bát đĩa. Nên khách hàng có thể thoải mái tiếp đón khách của mình mà không cần quá lo lắng việc dọn dẹp.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà uy tín và chất lượng tại tphcm
Dịch vụ nấu tiệc tại nhà uy tín và chất lượng tại tphcm

*Thực đơn đa dạng, chất lượng.

Khách hàng sẽ được lựa chọn món dựa trên thực đơn có sẵn. Hoặc có thể yêu cầu cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cung cấp món mới theo ý khách hàng. Với phương châm “khách hàng là thượng đế. Vừa lòng khách đến, chiều lòng khách đi” dịch vụ ăn uống luôn hoàn thành tốt điều này và ngày càng có nhiều người lựa chọn tin dùng dịch vụ.

*Thực đơn đa dạng, phong phú và đi kèm với chất lượng.

Thông thường các cơ sở kinh doanh ăn uống muốn hoạt động đều đã đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Và phải đáp ứng các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm thì mới được cấp giấy chứng nhận. Vì vậy, những cơ sở này luôn phải đề cao vấn đề vệ sinh. Chọn thực phẩm tươi ngon, chất lượng để chế biến.

*Tiện lợi.

Khách hàng chỉ cần đặt trước 3 đến 5 ngày tại dịp thường. Vào mùa cưới hoặc cuối năm số lượng tiệc khá nhiều. Vì vậy khách hàng cần đặt trước ít nhất là 5 ngày đối với tiệc có số lượng dưới 10 bàn. Nếu số lượng lớn hơn thì yêu cầu đặt trước cả tháng để đảm bảo chất nhận chất lượng phục vụ tốt nhất. Việc của khách hàng là đặt món và nhận kết quả phục vụ. Ngoài ra, các món ăn đều luôn nóng sốt khi đến bàn của những thực khách của gia chủ.

Tiệc Tất niên
Tiệc Tất niên.

*Giá cả rất hấp dẫn

Vì sao ngay mở đầu ta lại khẳng định như vậy? Chúng ta sẽ cùng nhau vén bức màn bí ẩn này lên nào. Tùy vào yêu cầu về thực đơn của khách hàng mà giá cả có sự khác biệt đôi chút. Tuy nhiên có thể nói rằng giá cả thấp hơn hẳn so với chi phí đặt tiệc tại nhà hàng.

Cụ thể chi phí giảm từ 40%  đến 50% với khi so sánh chất lượng dịch vụ tương đương. Giá cả cạnh tranh. Trong khi nếu tự nấu ăn chi phí không thấp hơn bao nhiêu nhưng lại tốn nhiều công sức. Thời gian để thực hiện. Cần lập danh sách về những món ăn trong bữa tiệc. Tính toán tỉ mỉ, chi tiết xem cần mua gì, nguyên liệu ra sao.

*Tiện ích

Đó là chưa kể đến việc nấu xong cần phải có người phục vụ tận bàn. Cuối cùng là khâu dọn dẹp sau khi tiệc tàn và có thể sẽ có các chi phí phát sinh. Gia chủ phải tất bật quán xuyến mọi thứ từ trong bếp đến tận bàn tiệc và lo tiếp khách mời. Để có một bữa tiệc chuyên nghiệp thật sự không dễ dàng nếu chúng ta chưa có kinh nghiệm. Vậy thì có lý do gì mà chúng ta không lựa chọn đặt tiệc tại nhà, giúp mình giải quyết những vấn đề đó.

2. Kinh nghiệm đặt dịch vụ nấu ăn.

Thông thường, việc chọn cơ sở cung cấp dịch vụ dựa trên việc tham khảo ý kiến từ những người xung quanh. Hoặc nghiên cứu trên các trang thông tin điện tử. Chỉ cần tìm kiếm với vài từ khóa trên trang Google. Người dùng đã có thể nhận được hàng trăm, hàng nghìn kết quả tìm kiếm trong vòng chưa tới 1 phút. 

Dưới đây là chia về kinh nghiệm.

* Lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ nấu ăn.

Nếu bạn đang tham khảo ý kiến từ những người xung quanh về việc lựa chọn. Xin chúc mừng bạn vì đã có đội ngũ tư vấn để có thể tham chiếu. Đây thật sự là điều may mắn, vì những người đó chính là nơi kiểm định chất lượng dịch vụ. Độ tin cậy từ nguồn thông tin này đạt tỷ lệ khá cao từ 75 % đến 90%.

Trường hợp bạn tự tìm thông tin trên trang điện tử thì hơi vất vả cho bạn ở việc lựa chọn. Bạn cần đọc kỹ càng những thông tin được viết trên mạng. Nếu còn bận tâm lo lắng, bạn có thể liên hệ và đến trực tiếp để hiểu rõ hơn về cơ sở nấu tiệc như thế nào. Ngoài ra các bạn có thể biết được chất lượng thực phẩm cũng như chế biến món ăn.Bạn có thể tham khảo những nguy cơ đặt tiệc tại nhà lưu động tại đây.

* Nhanh Chóng

Từ đó tính đến việc có chọn cơ sở dịch vụ hay không? Bạn có thể nhờ họ tư vấn về cách thức đặt món. Thực đơn cần có những món gì, số lượng món ra sao? Chi phí cụ thể và phương thức thanh toán. Tất cả sẽ được giải đáp tận tình cho bạn. Và bạn có thể yêu cầu lập bản cam kết để tránh phát sinh phụ thu sau tiệc.

Tuy nhiên, trong trường hợp số lượng bàn đặt quá ít. Chỉ 1 hoặc 2 bàn thì bắt buộc phải chịu thêm phụ phí. Vì dù số lượng bàn không nhiều nhưng bắt buộc phải có bếp, nhân viên phục vụ, chi phí vận chuyển.

* Số lượng món ăn trong thực đơn.

Khách hàng có thể tùy chọn số lượng món ăn. Tuy nhiên để tránh lãng phí thức ăn cũng như chi phí dịch vụ ăn uống không quá cao. Thì thông thường khách hàng ưu tiên lựa chọn thực đơn từ 6 đến 7 món. Khách hàng có thể lựa chọn trên thực đơn có sẵn hoặc tự mình thiết kế thực đơn phù hợp với sở thích của mình. Trong thực đơn bắt đầu với món soup, món khai vị và kết thúc bằng món tráng miệng. Sở dĩ có sự sắp xếp món ăn như vậy là để kích thích vị giác. Và giúp cho thực khách có thể thưởng thức bữa tiệc một cách trọn vẹn nhất. Các món chính được lựa chọn theo mùa để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon với mức giá hợp lý.

* Giá dịch vụ và phương thức thanh toán

Giá cả không quá cao. Có thể nói là giá rẻ mà lại đầy đủ tiện ích. Linh hoạt tại chính ngôi nhà của gia chủ. Giá cả phụ thuộc không những từ số lượng món. Giá mua thực phẩm mà còn phụ thuộc vào số lượng bàn đặt. Địa điểm di chuyển có xa hay không. Nếu đặt số lượng lớn, nhiều cơ sở có lấy giá ưu đãi hoặc các dịch vụ cộng thêm khác.

Theo thực tế, nếu bạn lần đầu tiên đặt tiệc. Dịch vụ thường nhận trước từ 40% đến 50% giá dịch vụ để xem như tiền đặt cọc. Phần còn lại được thanh toán sau khi tiệc kết thúc.

3. Dịch vụ nấu ăn tại Tp.Hồ Chí Minh –TheFood

Tp.HCM là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng. Nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng thị trường. Và đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Dịch vụ nấu ăn HCM cũng không nằm ngoại lệ. Với thu nhập ngày càng được cải thiện nên yêu cầu về ăn uống không chỉ gói gọn ở việc ăn no. Mà nó còn đảm bảo là ăn ngon.. Dịch vụ nhận tiệc được mở tại khu vực Tp.HCM tăng theo từng năm. Tuy nhiên, để có thể tồn tại và có chỗ đứng trong thị trường lại là vấn đề khác. Nó nằm ở uy tín, chất lượng do chính khách hàng kiểm chứng.

4. Hệ Thống Chi Nhánh

Nắm bắt thị hiếu từ khách hàng. TheFood đã đẩy mạnh phát triển, đa dạng các loại hình. Từ dịch vụ tổ chức tiệc đầy tháng, thôi nôi sinh nhật đến liên hoan hội họp, sự kiện và tiệc cưới.  Phù hợp với yêu cầu khách hàng. TheFood tự hào khi đáp ứng các tiêu chí của khách hàng về nhanh chóng. Tiện lợi, tiết kiệm tiền bạc lẫn thời gian. The Food phát triển đến nay với ba chi nhánh tại ba khu vực của thành phố Hồ Chí Minh.

Với lợi thế về trải rộng chi nhánh trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh. Giúp cho khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mà không cần lo lắng về thời gian di chuyển. TheFood đảm bảo chất lượng dịch vụ. Linh hoạt trong việc điều động nhân viên. Món ăn luôn tươi ngon, hợp vệ sinh. Ngay từ khâu chuẩn bị, tuyển chọn nguyên liệu. TheFood cam kết chỉ chọn thực phẩm tươi sạch với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận đầy đủ về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với phương châm luôn phục vụ khách hàng từ cái tâm của người đầu bếp. Và sự hài lòng của quý khách. Chính là động lực của The Food ngày càng phát triển hơn nữa. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đặt tiệc tại nhà cũng như thực đơn món ăn, vui lòng truy cập theo địa chỉ sau: https://thefood.vn/dich-vu-nau-an/.

4.6/5 - (23 bình chọn)

THỰC ĐƠN DỊCH VỤ NẤU ĂN TẠI NHÀ NGON – BỔ -RẺ

CÁC MÓN ĐÃ CHỌN

Tổng: 0

Chọn0