Category Archives: Tiệc vừa tổ chức

TIỆC BUFFET TẬP ĐOÀN THẮNG LỢI

Tiệc teabreak khai trương công ty bảo long

Đón chào noel sớm với các đối tác THẮNG LỢI GROUP .

THEFOOD Tự hào đã tổ chức bữa tiệc thành công tốt đẹp.

Tông màu đen sang trọng huyền bí, Kết hợp hầm rượu sang trọng tạo nên bữa tiệc hoành tráng.

Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh :

TIỆC CHỊ HƯƠNG QUẬN 12

RAU-CU-QUA

Bữa tiệc Mừng ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Tại Từ Gia Chị Thanh Hương .

Kính Chúc Chị cùng toàn thể Chị em Ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc.

Tông màu Vàng Đồng và đen quý phái tạo nên bữa Buffet thêm phàn sang trọng.

Dụng cụ trang thiết bị cao cấp, đội ngũ chuyên nghiệp.

Sau đây một số hình ảnh bữa tiệc.

Event Design Research 222 Điện Biên Phủ -P7-Q3

 Event Design Research Được tổ chức vào ngày 21/07/2019 Do Công ty UX VIỆT NAM Tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Thefood cũng xin cảm ơn quý công ty đã tin tưởng và bàn giao tổ chức tiệc Finger food và Teabreak. Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức tiệc do nhân viên THEFOOD Chụp lại.

Event Design Research 222 Điện Biên Phủ -P7-Q3

 

Event Design Research 222 Điện Biên Phủ -P7-Q3

Kinh chúc quý công ty và toàn thể cán bộ công ty UX VIỆT NAM ngày càng thành công .

TỔ CHỨC TIỆC BUFFET MỪNG SINH NHẬT MC PHAN ANH CÙNG HOA HÂỤ HẢI DƯƠNG

Mc Phan Anh phát biểu

THEFOOD CATERING & EVENT SERVICE hân hạnh được tổ chức bữa tiệc sinh nhật của 2 gương mặt nổi tiếng, bộ đôi quyền lực là MC Phan anh & Hoa hậu Hải Dương Tại nhà riêng của Hoa hậu Hải Dương.

Mc Phan Anh phát biểu
Mc Phan Anh phát biểu
Tiệc sinh nhật Mc Phan Anh và Hoa hậu Hải Dương do THEFOOD tổ chức

 

Tiệc buffet Sinh nhật tổ chức đơn giản những không kém phần sang trọng.
Tiệc buffet Sinh nhật tổ chức đơn giản những không kém phần sang trọng.

Thay mặt Ban quản lý, Đội ngũ nhân viên thefood xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến 2 anh chị, Chúc 2 anh chị uôn có sức khoẻ tốt và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

TỔ CHỨC TIỆC BUFFET TẠI CÔNG TY TIKI

Hình ảnh tổ chức tiệc tại công ty tiki

Nhằm chúc mừng tiki đạt 3 triệu sản phẩm thời gian vừa qua. Tiki đã lựa chon THEFOOD Là đơn vị tổ chức tiệc buffet tại lầu 7 Toà nhà TIKI. Địa chỉ 52 ÚT TỊCH – PHƯỜNG 4 – QUẬN TÂN BÌNH – TP HCM.

Buổi tiệc diễn ra với số lượng khách 100 người với thực đơn 10 món : 

  • 1

    SUOP NẤM GÀ

  • 2

    TÔM TEMPURA

  • 3

    CHẢ GIÒ HẢI SẢN

  • 4

    BÚN XÀO SINGAPORE

  • 5

    LAGU GÀ

  • 6

    CƠM CHIÊN XÁ XÍU

  • 7

    CÁ SỐT CHANH DÂY

  • 8

    SALAD DẦU GIẤM

  • 9

    SU QUE

     

  • 10

    TRÁI CÂY

NHỮNG HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI BUỔI TIỆC

Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc
Hình ảnh thực tế buổi tiệc

 

THEFOOD CATERING & EVENT SERVICE TRÂN TRỌNG CAM RƠN TIKI ĐÃ TIN TƯỞNG. KÍNH CHÚC TIKI NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN HƠN NỮA.

CÁCH NẤU BÚN BÒ HUẾ NGON CHUẨN VỊ

Cách nấu bún bò huế thơm ngon chuẩn vị miền Trung với nước lèo béo ngậy đặc trưng của xứ Huế sẽ làm bạn không thể quên

Bún bò huế 

Cách nấu bún bò huế thơm ngon chuẩn vị miền Trung với nước lèo béo ngậy đặc trưng của xứ Huế sẽ làm bạn không thể quên. Hãy vào bếp cùng trổ tài nấu món ” Bún bò huế ” cho cả nhà cùng thưởng thức thôi nào. 

ܔ Nguyên liệu nấu bún bò Huế 

– 600g bắp bò

– 600g nạm bò

– 400g gân bò

– 1 cái giò heo (khoảng 800g)

– 1kg xương ống hoặc xương giá

– 3 muỗng canh mắm ruốc Huế

– 6 cây sả

– 1 nhánh gừng nhỏ (50g)

– Hành tím, tỏ

– Bún, rau sống, rau chuối thái lát mỏng, rau muống chẻ…

– Chả Huế 

– Ớt, sa tế

ܔ Cách nấu bún bò Huế 

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Sả, gừng rửa sạch, đập dập.

– Giò heo lóc xương. Phần bắp heo cuộn lại, dùng chỉ buộc chắc.

Cuộn tròn tấm thịt nạm bò cho chắc tay, buộc chắc lại. Bắp bò cũng dùng dây bó cho chặt (Việc bó thịt lại giúp thịt khi nấu chín ít bị co lại).

Bắc chảo nước sôi trụng sơ xương và bắp bò, nạm bò, gân bò, giò heo.

– Cắt gân thành miếng vừa ăn.

– Pha 3 muỗng canh mắm ruốc Huế với ½ chén nước, quậy cho hòa đều.

Ướp thịt

Ướp tất cả thịt với 2 muỗng đường, 1 muỗng muối, ½ muỗng bột ngọt, 1 muỗng mắm ruốt (đã pha loãng), 2 muỗng hành tím băm, 2 muỗng tỏi băm, 2 muỗng sả băm.

Bước 2: Hầm thịt và xương

Lót 3 cây sả và ½ lượng gừng ở đáy nối áp suất, cho xương heo và thịt giò heo vào, cho nước sâm sấp mặt thịt, đậy kín nắphầm nhừ rồi vớt bắp giò heo ra thau nước lạnh (làm như thế thịt sẽ chắc, không bị bở).

Lại lót phần sả và gừng còn lại ở đáy nồi áp suất, cho thịt bắp bò, nạm bò và gân bò vào, cho nước sâm sấp mặt thịt. Đậy kín nắp, đun sôi khoảng 20 phút. Tắt bếp, vớt bắp bò và nạm bò vào thau nước lạnh cho thịt được chắc.

Phần gân khi vớt ra, nếu thấy mềm, vừa ăn thì để riêng ra. Nếu thích gân mềm hơn thì cho vào phần nước dùng nấu chung.

* Lưu ý: Phải đun thịt bò và heo riêng vì bắp bò dai hơn bắp heo nên thời gian đun lâu hơn và đun một ít thịt thì sẽ nhanh chín và nước trong nồi áp suất vừa đủ, không bị trào.

Bước 3: Nấu nước dùng

Phần nước hầm thịt bò và nước hầm xương đổ chung, thêm nước lạnh cho vừa 5 lít nước.

Đun sôi, nêm gia vị: 3 muỗng nước mắm, 2 muỗng muối, 2 muỗng đường, 2 muỗng nhỏ bột ngọt, chén mắm ruốt Huế đã pha loãng. Nếm thử và điều chỉnh gia vị cho vừa khẩu vị nhà bạn.

Để nước dùng thơm và có màu đẹp: Làm nóng 2 muỗng dầu, phi thơm 1,5 muỗng sả băm, 1 muỗng tỏi băm. Khi sả và tỏi săn lại, thơm thì cho 2-3 muỗng dầu màu điều vào. Tắt bếp.

Nếu thích cay thì giai đoạn ướp thịt và giai đoạn cuối cho thêm ớt sa tế vào nồi nước dùng.

Bước 4: Trình bày

Chuẩn bị rau mùi: Cắt nhuyễn ít rau răm, hành, ngò và cắt lát mỏng hành tây.

Cắt lát thịt.

Trụng bún qua nước sôi, xếp thịt, gân, chả, rắc ít rau mùi, chan nước dùng. Dọn kèm rau muống, bắp chuối, giá, rau thơm, chanh ớt… và thưởng thức bún bò Huế nào.

Cách nấu bún bò huế ngon tại nhà 

Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tại nhà chúc các bạn có món bún bò Huế thơm ngon!

Cách làm món cháo ếch singapore

Cháo ếch singapore

Cách làm món cháo ếch singapore 

Cháo ếch singapore :

BƯỚC 1:

Ếch : 400g ( làm sạch lột da chặt vừa ăn ) 
Hắc xì dầu : 2tbsp
Dầu mè : 2tsp
Rượu hoa tiêu : 2tbsp
Tiêu trắng : 1/2 tsp
Xì dầu : 1tbsp
Tương hosin : 1tbsp
Bột bắp : 1.5 tbsp
Dầu hào : 2tbsp
Đường : 1tbsp
Muối : 1/2 tsp
Baking soda : 2g ( không thích bỏ qua – ướp sẽ làm ếch xốp và mềm hơn )

Trộn đều ướp với ếch 1h
> Chiên qua trên lửa lớn.

Cháo ếch singapore
Cháo ếch singapore

BƯỚC 2.

Gừng thái sợi : 15g
Đầu hành : 5g
Tỏi : 20g ( đập dập )
Ớt khô : 10 quả ( để nguyên không cắt )
Ớt sừng : 20g ( cắt hạt lựu nhỏ )
Nước dùng gà : 200ml ( ko có dùng nước lọc )
Xì dầu : 2tbsp
Hành lá : 20g ( cắt khúc 3-4 cm)
Bột bắp hoặc năng : 10g pha với nước .

Thực hiện :

Chảo nóng cho 2tbsp dầu oliu > cho tỏi vào > gừng > đầu hành > xào thơm > cho ớt khô vào > ớt sừng vào > cho A vào > xào 1p > cho nước dùng gà vào > cho 2tbsp xì dầu vào > đậy nắp om khoảng 5p > cho 2tbsp nước bột bắp vào > sốt sánh > nêm gia vị cho vừa > cho hành lá vào đảo nhanh tắt bếp .

Nấu cháo :

Ngâm gạo tẻ và nếp tỷ lệ 4:1 ( 1h )
Vớt ra để dáo
Cho dầu vào nồi : cho gạo vào > cho 1tbsp rượu hoa tiêu vào đảo nhanh cho nước nấu cháo
>>>>> cháo chín > nêm gia vị vừa ăn.
Chúc các bạn thành công với món cháo ếch singapore này nhé.

Cách làm món cơm gà hải nam kinh doanh quán ăn

Cách làm cơm gà hải nam ngon có thể mở quán

Công thức làm cơm gà hải nam ngon nhất hệ mặt trời.

Cơm gà hải nam : ( singarpore )

Cách làm 

Gà ta : 1c 1.5-1.7kg ( mua về sát muối với gừng rửa sạch ) 
Nước dùng gà hoặc nước trắng : 1.5l
Muối : 2tbsp
Gừng : 20g cắt lát
Hành lá : 20g
Gà các bạn nhớ bỏ phần mỡ đi nha .
Cho 1tbsp muối vào bụng vào ngoài da gà >Cho hành lá với gừng vào bụng gà lấy que tre xiên kín bụng gà lại
Cho nước dùng gà hoặc nước trắng vào nồi khi nước bắt đầu nóng cho 1tbsp vào lấy nước trong nồi dội vào gà đều hết phần da > cho gà vào nồi luộc khi nước sôi 10p ( lửa vừa không vỡ ra )
Tắp bếp ngâm gà trong nồi 40p
Bỏ ra ngâm nước đá : 10-15p
Bỏ ra để dáo ..!

Nấu cơm :

Gạo tẻ : 200g
Gạo nếp : 50g
> ngâm 1h > bỏ ra để dáo
Gừng : 20g
Tỏi : để nguyên vỏ cắt đôi
Lá dứa : 3-4 lá
Muối : 1/2 tbsp
Chảo nóng : cho 2tbsp dầu ăn vào chảo > cho gừng > tỏi xào thơm > cho gạo vào xào qua > cho ra nồi cơm điện > cho muối vào > cho nước dùng gà ở A vào > nước ngập mặt gạo > cho lá dứa vào > nấu chín …

Sốt ớt :

Ớt sừng : 3 quả
Ớt hiểm : 2 quả
Gừng thái lát : 30g
Tỏi : 15g
Muối : 1tbsp
Nước cốt quất : 6 quả
Dấm trắng : 2tbsp
Đường 1tbsp
Nước dùng gà ở A : 4 tbsp
Tất cả cho vào máy xay xay nhuyễn .
Cho 1/2 tsb dầu mè vào .

Sốt gừng và hàng lá :

Gừng 20g băm nhỏ ( bông lên là ok )
Hành lá : 20g cắt nhỏ
Muối : 5g
> trộn đều cho ra bát
Chảo nóng : cho dầu ăn vào đun sôi
Lên đổ vào bát hành gừng > khoảng 3tbsp .

Sốt gừng : ( một số nơi dùng )

Gừng : 100g thái lát nhỏ
Tỏi : 50g bóc vỏ
Muối : 5g
Nước 50ml
> cho vào máy xay xay nhuyễn
Chảo nóng > 100ml dầu ăn > dầu ấm cho gừng tỏi đã say vào > đun sôi cho hơi nước trong tỏi và gừng bay hết > đổ tất cả ra hũ dùng dần

Sốt tưới lên khi bày ra đĩa :

Nước dùng gà :50 ml
Xì dầu : 50ml
Đường : 1tbsp
Dầu mè : 1tbsp
Đảo đều cho tan đường .

Kết thúc :

Gà lọc xương bỏ ra đĩa : tưới nước sốt lên gà
Bầy các sốt còn lại ra :
Dưa chuột cắt lát ăn cùng .

Cách làm cơm gà hải nam ngon có thể mở quán
Cách làm cơm gà hải nam ngon có thể mở quán
0925.727.727