Trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà

Rate this post

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, tiệc đầy năm hay còn gọi là tiệc thôi nôi là một sự kiện vô cùng quan trọng. Nó là dấu mốc ngày chúng ta tròn 1 tuổi. Từ lâu, mọi người đã có thói quen tổ chức tiệc thôi nôi cho bé để bày tỏ niềm biết ơn đối với mụ bà. Cũng như cầu mong bé được mạnh khỏe, đủ đầy. Vậy bạn đã có ý tưởng trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi cho bé ngay tại nhà chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu ngay ở bài viết của The Food này nhé!

Bạn đang chuẩn bị tổ chức tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi cho bé ngay tại nhà. Thế nhưng bạn chưa có thời gian, kinh nghiệm để có thể tổ chức một bữa tiệc trọn vẹn nhất. The Food với dịch vụ đặt tiệc thôi cho bé tại nhà uy tín, chất lượng luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, cụ thể và báo giá ngay nhé!

MỤC LỤC

Những công việc cần thực hiện để trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà

Các bữa tiệc đầy năm, dịch thôi nôi dành cho bé thường được tổ chức ngay tại nhà để tạo ra sự thuận tiện và không khí đầm ấm, bình yên. Khi tổ chức tiệc thôi nôi, chúng ta cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Như: Món ăn, cách tiếp đãi,… Một công việc vô cùng quan trọng mà khi tổ chức tiệc các bố mẹ không thể nào quên.

Những công việc cần thực hiện để trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà
Những công việc cần thực hiện để trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà

Đó là trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà sao cho thật đơn giản nhưng cũng vô cùng đẹp mắt. Dưới đây là một số các công việc mà bố mẹ cần thực hiện để trang trí tiệc đầy năm. Tiệc thôi nôi dành cho bé tại nhà sao cho thuận tiện, khoa học và phù hợp nhất:

Xây dựng ý tưởng trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà

Không chỉ khi trang trí tiệc đầy năm cho bé. Khi chúng ta làm bất cứ việc gì cũng cần có những ý tưởng và sự sắp xếp khoa học, kỹ lưỡng. Và khi chuẩn bị trang trí tiệc thôi nôi cho con. Việc xây dựng ý tưởng giúp chúng ta nắm rõ mình cần làm gì. Mình cần mua gì,… để từ đó chủ động trong chi tiêu cũng như tính toán sao cho thật hợp lý, tiết kiệm nhất. 

Khi xây dựng ý tưởng, các bạn băn khoăn, lo lắng vì chưa biết phải trang trí tiệc thôi nôi cho con như thế nào? Sao cho thật đẹp mắt hay để trang trí thì cần chuẩn bị những phụ kiện, dụng cụ gì,… Dưới đây là gợi ý của The Food để bạn có thể xây dựng ý tưởng dễ dàng hơn:

Xây dựng ý tưởng trang trí tiệc đầy năm
Xây dựng ý tưởng trang trí tiệc đầy năm

Xác định phong cách của bữa tiệc

Trước tiên, chúng ta cần lựa chọn phong cách của bữa tiệc. Do bé mới chỉ đầy một năm tuổi nên việc này phụ thuộc hoàn toàn và quyết định của bố mẹ. Chúng ta nên lựa chọn các phong cách phụ thuộc vào giới tính của bé. Chẳng hạn như bé gái lựa chọn phong cách nhẹ nhàng, công chúa; phong cách năng động, thoải mái dành cho bé trai,… 

Màu sắc chủ đạo là gì?

Khi đã lựa chọn được phong cách cho bé. Các bố mẹ tiếp tục lựa chọn đến màu sắc chủ đạo của bữa tiệc để phục vụ cho phong cách vừa lựa chọn. Với bé gái, chúng ta có thể ưu tiên các màu sắc như: Hồng, vàng, cam,… Còn với bé trai, các màu: đỏ, xanh lá, xanh dương rất được ưa chuộng.

Chuẩn bị dụng cụ, phụ kiện cần thiết cho bữa tiệc

Chuẩn bị dụng cụ, phụ kiện cần thiết cho bữa tiệc

Tiếp đến, các bố mẹ cần chuẩn bị những phụ kiện, dụng cụ. Sao cho phù hợp với phong cách và màu sắc chủ đạo đã được lựa chọn. Khi trang trí bất kỳ sự kiện nào, các dụng cụ, phụ kiện luôn đóng vai trò quan trọng và tất yếu. Bạn nên chọn loại dụng cụ, phụ kiện sao cho phù hợp với phong cách của bữa tiệc và giới tính. Cũng như tính cách của bé. Những phụ kiện, dụng có đó có thể là: bong bóng bay, dây kim tuyến, hoa,…

Xây dựng list các dụng cụ, phụ kiện cần chuẩn bị để trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà

Khi liệt kê danh sách các dụng cụ, phụ kiện cần chuẩn bị để trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi cho bé ngay tại nhà. Bố mẹ cần liệt kê một cách đầy đủ và chi tiết. Phù hợp với phong cách của bữa tiệc và chi phí của gia đình. Các bạn có thể tìm mua dụng cụ, phụ kiện để trang trí trong các cơ sở cung cấp dụng cụ. Phụ kiện tổ chức sinh nhật hay trong các siêu thị lớn. 

Xây dựng list các dụng cụ, phụ kiện cần chuẩn bị

Dưới đây là một số đồ dùng mà bố mẹ có thể tham khảo khi lập danh sách dụng cụ, phụ kiện để trang trí tiệc thôi nôi cho con: Mũ sinh nhật, các loại ruy băng nhiều màu, pháo giấy sắc màu. Bong bóng bay, hoa, đồ chơi, ảnh lưu niệm của bé,… Bạn hãy thử tưởng tượng. Nếu có những đồ dùng, dụng cụ này, bữa tiệc sẽ rực rỡ, vui vẻ đến nhường nào?

Lựa chọn không gian dành cho tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà

Trước tiên, bạn cần xác định rõ không gian mình sẽ tổ chức tiệc. Tùy theo số lượng khách mời mà các bạn lựa chọn không gian sao cho phù hợp. Không nên lựa chọn không gian quá chật hẹp sẽ gây bí bách. Cũng không nên lựa chọn không gian quá rộng khi mới ít khách mời bởi như thế sẽ gây ra cảm giác trống trải. Bạn nên lựa chọn không gian hợp lý, ấm cúng và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách mời.

Lựa chọn không gian dành cho tiệc đầy năm
Lựa chọn không gian dành cho tiệc đầy năm

Các bố mẹ có thể lựa chọn không gian ngoài trời hoặc trong nhà tùy thuộc vào thời tiết. Hay mùa của thời điểm diễn ra bữa tiệc và nhu cầu của gia đình. Một ý tưởng thật tuyệt vời đó là bạn có thể tổ chức tiệc thôi nôi cho bé tại sân vườn hoặc tại phòng khách. Trước khi bắt đầu trang trí, bạn hãy cùng cả nhà dọn dẹp không gian thật sạch sẽ, gọn gàng nhé. 

Decor bàn tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi thật đẹp dành cho bé

Decor bàn tiệc đầy năm

Để decor bàn việc đầy năm, tiệc thôi nôi thật đẹp dành cho bé. Trước hết chúng ta cần chuẩn bị một số chiếc bàn (về kiểu dáng, màu sắc. Bố mẹ có thể tự do lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách và màu sắc chủ đạo của bữa tiệc) có kích thước đủ lớn. Để trưng bày các phụ kiện đã mua trước đó cùng một số đồ dùng trang trí khác. 

Chúng ta nên lựa chọn khăn trải bàn với màu sắc tươi vui, sinh động và phù hợp với phong cách. Màu sắc chủ đạo của bữa tiệc. Bên cạnh đó, nếu không có thời gian, bố mẹ có thể lựa chọn dịch vụ decor tiệc thôi nôi của các đơn vị uy tín. Chất lượng để có thể có một bàn tiệc thôi nôi thật đẹp mắt và ý nghĩa cho bé. 

Decor phông nền để khách mời chụp hình kỷ niệm với bé

Phông nền đóng vai trò khá quan trọng và là phần trung tâm của bữa tiệc để mọi người có thể chụp ảnh kỷ niệm với bé yêu. Do đó, việc decor một phông nền thật đẹp và phù hợp với phong cách. Màu sắc chủ đạo của bữa tiệc là điều chúng ta cần để tâm. 

Decor phông nền để khách mời chụp hình kỷ niệm với bé

Do tiệc thôi nôi, tiệc đầy năm cũng là ngày sinh nhật đầu tiên trong cuộc đời của bé. Nên trên phông nền cũng có thể in chữ: “Chúc mừng sinh nhật” hay “Happy birthday”,… Trên phông nền, chúng ta cũng có thể decor thêm các loại đèn led, dây kim tuyến, bóng bay,…

Nhìn chung, phông nền của bữa tiệc cần được thiết kế đẹp mắt, sinh động. Phù hợp với phong cách và màu sắc chủ đạo của bữa tiệc. 

Decor bánh kem sinh nhật cho tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi của bé 

Bánh kem đã trở thành linh hồn của mỗi bữa tiệc sinh nhật từ rất lâu. Trong bữa tiệc thôi nôi, tiệc đầy năm hay tiệc sinh nhật một tuổi của bé thì bánh kem cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Decor bánh kem sinh nhật cho tiệc đầy năm

Để có thể decor một chiếc bánh kem thật xinh xắn, đáng yêu. Bố mẹ có thể lựa chọn đặt bánh tại các cơ sở uy tín chất lượng. Họ sẽ giúp cho mình có một chiếc bánh đúng theo yêu cầu. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể tự làm và trang trí chiếc bánh sinh nhật cho con. Chiếc bánh sinh nhật từ đây cũng sẽ trở nên ý nghĩa gấp vạn lần. 

Về màu sắc, kiểu dáng của bánh sinh nhật. Bạn hãy lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách và màu sắc chủ đạo của bữa tiệc. Dưới đây là một số mẫu bánh kem sinh nhật đẹp dành cho tiệc thôi nôi, tiệc đầy năm của bé. Để chúng ta có thể tham khảo.

Hướng dẫn decor bàn tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà

Bàn tiệc thôi nôi thường đặt ở phía trước phông nền chính. Vì vậy nó nhận được không ít sự chú ý và quan tâm của mọi người, là trung tâm của bữa tiệc không thể thiếu. Bạn đã có ý tưởng decor bàn tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà chưa? Dưới đây là một số hướng dẫn decor bàn tiệc mà bạn có thể tham khảo. 

Chuẩn bị đồ dùng, phụ kiện decor bàn tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà

Chuẩn bị đồ dùng, phụ kiện decor bàn tiệc

Như đã nói ở trên, các bạn có thể tìm mua những phụ kiện. Như: Bong bóng bay, đèn led, dây kim tuyến, hoa, khung ảnh kỷ niệm của con,… Tại các cửa hàng cung cấp vật dụng trang trí uy tín. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn các dịch vụ trang trí bàn tiệc thôi nôi ngay tại nhà. Nếu không có thời gian và sự thuận tiện. 

Sau đây là một số đồ vật không thể thiếu trên bàn tiệc thôi nôi:

  • Bánh kem sinh nhật.
  • Ảnh kỷ niệm của bé.

Cách sắp xếp và bố trí đồ dùng, phụ kiện decor trên bàn tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà

Nếu bạn quyết định tự tay trang trí bàn tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà. Thì sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng, phụ kiện. Bạn cần phác thảo ý tưởng và bắt tay vào sắp xếp, bố trí bàn tiệc sao cho thật đẹp mắt và thu hút ánh nhìn. 

Cách sắp xếp và bố trí đồ dùng, phụ kiện decor trên bàn

Nếu có lợi thế về không gian, các bạn hoàn toàn có thể bố trí một vài bàn tiệc để có thêm không gian sắp xếp. Bánh kẹo mời khách và đồ dùng kỷ niệm của bé. Nếu bạn quyết định sắp xếp 3 bàn tiệc, bạn có thể tham khảo các ý tưởng sau:

  • Bàn tiệc trung tâm đặt ở chính giữa để bánh kem sinh nhật và trưng bày hoa tươi, ảnh kỷ niệm của bé.
  • Hai bàn còn lại sắp xếp và bố trí một số khung ảnh của gia đình và bánh kẹo mời khách.

Hướng dẫn decor phông nền tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà

Phông nền tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà thường được đặt sau bàn tiệc chính. Do đó, việc decor phông nền rất cần được chúng ta trau chuốt, chỉn chu. 

Phông nền tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé tại nhà thường còn được đặt thêm ở cửa ra vào của bữa tiệc. Đây sẽ là nơi để các khách mời có thể chụp ảnh kỷ niệm cùng với bé. Chính vì vậy, tất cả các phông nền của bữa tiệc đều cần được trang trí bắt mắt. Hài hòa và phù hợp với phong cách cũng như màu sắc chủ đạo của bữa tiệc. 

Chuẩn bị đồ dùng, phụ kiện decor phông nền tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà

Chuẩn bị đồ dùng, phụ kiện decor phông nền

Việc decor phông nền tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé. Thường dựa trên phong cách và màu sắc chủ đạo cũng như giới tính của bé.

Chẳng hạn như nếu bé là bé gái, bố mẹ lựa chọn phong cách tiệc thôi nôi của bé là phong cách công chúa. Màu hồng, trắng là màu sắc chủ đạo. Chúng ta nên lựa chọn phông nền màu hồng hoặc màu trắng, phụ kiện, đồ dùng trang trí có thể là: Bong bóng bay màu trắng và hồng, dây kim tuyến trắng, ruy băng, hoa tươi màu hồng,… 

Hay nếu bé là bé trai, bố mẹ lựa chọn phong cách tiệc thôi nôi của bé là phong cách anh hùng. Màu xanh dương là màu sắc chủ đạo. Chúng ta nên mua bong bóng màu xanh, dây kim tuyến trắng, ruy băng màu xanh,…Trên phông nền, bố mẹ hãy in dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật …(tên của bé)” hay “Happy Birthday …”.

Cách sắp xếp và bố trí đồ dùng, phụ kiện decor trên phông nền tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà

Khi đã chuẩn bị xong các vụ kiện để trang trí phông nền cho tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà. Bạn hãy bắt tay vào sắp xếp và bố trí đồ dùng phụ kiện sao cho thật đẹp mắt. Không nên bố trí quá nhiều phụ kiện vào cùng một vị trí. Vì như thế sẽ gây rối mắt cho người nhìn. Chúng ta nên lưu ý sắp xếp và bố trí đồ dùng, phụ kiện sao cho thật hài hòa, phù hợp. 

Một số mẫu trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi đẹp

Cách sắp xếp và bố trí đồ dùng, phụ kiện decor trên phông nền

Với các gợi ý The Food đã nêu ở trên về cách để trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà. The Food tin rằng bạn đã có những ý tưởng về cách trang trí tiệc sao cho thật đẹp mắt với giá cả hợp lý nhất. Dưới đây là một số mẫu trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi rất đẹp. Nhưng giá cả cũng vô cùng hợp lý mà các bạn có thể tham khảo nhé. 

Một số mẫu trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi đẹp cho bé gái

mẫu trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi đẹp cho bé gái
mẫu trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi đẹp cho bé gái

Việc decor tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi đẹp cho bé gái. Sẽ thật dễ dàng khi bố mẹ đã thống nhất được về phong cách tổ chức và màu sắc chủ đạo của bữa tiệc. Thường thì phong cách tổ chức và màu sắc cho bé gái sẽ nhẹ nhàng, nữ tính và tươi sáng. Dưới đây là một số mẫu trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi đẹp và hài hòa. Dành cho bé gái mà các bạn có thể tham khảo.

Một số mẫu trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi đẹp cho bé trai 

mẫu trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi đẹp cho bé trai 

Cũng như bé gái, trước khi tiến hành decor tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi cho bé trai . Bố mẹ cần xác định được phong cách và màu sắc chủ đạo của bữa tiệc. Việc này sẽ giúp quá trình decor trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Phong cách tổ chức và màu sắc cho bé trai thường sẽ năng động, mạnh mẽ và tràn đầy sức sống. Dưới đây là một số mẫu trang trí tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi ấn tượng dành cho bé trai.

Trên đây là một số gợi ý giúp bố mẹ có thể trang trí một bữa tiệc đầy năm. Tiệc thôi nôi dành cho bé ngay tại nhà thật đẹp, thật tuyệt vời. Mong rằng bạn sẽ hoàn thành một bữa tiệc thôi nôi cho bé con đúng như mong muốn của mình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi cho bé tại nhà. Hãy liên hệ với The Food để được chúng tôi tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0925.727.727