Những bài phát biểu tiệc thôi nôi, tiệc đầy năm cho bé ý nghĩa

3.3/5 - (3 bình chọn)

Thông thường, khi bé con của chúng ta tròn một năm tuổi, gia đình sẽ tổ chức một bữa tiệc. Gọi là tiệc thôi nôi dành cho bé. Đây là một bữa tiệc hết sức đặc biệt bởi mỗi người chỉ có thể được tổ chức một lần trong đời. Vậy những người bố, người mẹ đang chuẩn bị tiệc thôi nôi. Đã có ý tưởng về bài phát biểu tiệc thôi nôi, tiệc đầy năm của con chưa? Nếu chưa thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của The Food nhé! 

Tiệc thôi nôi của bé con của bạn đã sắp đến. Bạn đang rất băn khoăn không biết tổ chức bữa tiệc tại nhà như thế nào. Thực đơn món ăn ra sao,… Đừng lo vì The Food luôn đồng hành cùng bạn với dịch vụ phục vụ tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi ngay tại nhà. Với uy tín và chất lượng vô cùng tuyệt vời. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, tận tình và báo giá cụ thể cho dịch vụ này nhé!

Những bài phát biểu tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi của bé bày tỏ sự cảm ơn của bố mẹ đối với khách mời 

Trong bữa tiệc thôi nôi của bé, có rất nhiều người thân, họ hàng, bạn bè,… Đã dành thời gian và công sức để tới chúc mừng bé con của chúng ta. Vì vậy, việc chuẩn bị những lời phát biểu để bày tỏ sự cảm ơn, trân trọng. Quý mến những vị khách đã đến tham dự là vô cùng quan trọng. 

Những bài phát biểu trong tiệc thôi nôi, tiệc đầy năm cho bé ý nghĩa
Những bài phát biểu tiệc thôi nôi, tiệc đầy năm cho bé ý nghĩa

Đồng thời, lời phát biểu cảm ơn của bố mẹ cũng là dấu mốc để bắt đầu bữa tiệc. Đóng vai trò tạo những ấn tượng, cảm xúc đầu tiên đối với khách mời tham dự. Dưới đây là một số bài phát biểu bày tỏ sự cảm ơn của bố mẹ đối với khách mời. Để bắt đầu tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi cho bé mà chúng ta có thể tham khảo.

Bài phát biểu tiệc đầy năm bày tỏ sự cảm ơn của bố mẹ để bắt đầu bữa tiệc 

Thưa tất cả mọi người, các ông/bà, các bác, các anh, chị, em đang có mặt ở đây ngày hôm nay. 

Trước hết, tên tôi là…, tôi là bố (mẹ) của bé… Tôi xin thay mặt gia đình gửi lời chào trân trọng nhất. Đồng thời,lời cảm ơn đến các quý khách đã dành thời gian. Công sức để tới đây chúc mừng bé và chung vui cùng gia đình chúng tôi. Sau đây, tôi xin phép bày tỏ một số điều như sau: 

Có lẽ, một số/ khá nhiều người ở đây đã trở thành những người bố, người mẹ và có lẽ. Mỗi người trong chúng ta đều luôn khao khát trở thành một người bố mẹ tuyệt vời nhất. Để có thể yêu thương con, che chở cho con, mang đến cho con những niềm vui.  Niềm hạnh phúc trên quãng đường đời sau này. 

Và thật may mắn khi chúng tôi đã và đang được thực hiện mong muốn đó. Một thiên thần nhỏ đã đến với chúng tôi vào một năm trước. Chúng tôi rất xúc động, hạnh phúc và quyết định tổ chức tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi dành cho bé. 

Ngày hôm nay, có rất nhiều các vị khách đã dành thời gian và công sức của mình. Để tới chúc mừng bé và chia vui cùng gia đình chúng tôi. Tôi rất vinh hạnh và biết ơn, trân trọng những điều đó. Cho phép tôi được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các vị khách đang ở đây. Bữa tiệc có thể có những điều chưa được hoàn hảo. Rất mong các vị khách có thể cảm thông và bỏ qua cho gia đình chúng tôi.

Sau cuối, tôi xin gửi lời cảm ơn một lần nữa tới tất cả các vị khách. Nnhững người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Chúc các bạn có một sức khỏe dồi dào, một công việc như mong muốn và thành công trong cuộc sống. 

Cảm ơn mọi người đã lắng nghe. 

 Bài phát biểu tiệc đầy năm bày tỏ sự cảm ơn của bố mẹ để bắt đầu bữa tiệc 2

Lời đầu tiên, cho phép tôi được gửi lời chào tới tất cả người thân, bạn bè, đồng nghiệp của gia đình. Đã có mặt ở đây ngày hôm nay, trong bữa tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi của bé. 

 Bài phát biểu tiệc đầy năm bày tỏ sự cảm ơn của bố mẹ để bắt đầu bữa tiệc
Bài phát biểu tiệc đầy năm bày tỏ sự cảm ơn của bố mẹ để bắt đầu bữa tiệc

Tên tôi là…, là bố (mẹ) của bé… Một năm trước đây, bé… đã xuất hiện trên thế giới này. Ttrở thành một thành viên trong gia đình chúng tôi. Ngày hôm nay là tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi của bé. Chúng tôi rất vui mừng và vinh hạnh khi quyết định tổ chức bữa tiệc chúc mừng dành cho bé. 

Mục tiêu trước nhất của bữa tiệc là muốn bày tỏ niềm biết ơn sâu nặng đối với các mụ bà. Các đức thầy và ông bà, tổ tiên vì đã phù hộ cho bé… được khỏe mạnh, đủ đầy. Sau đó, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những vị khách đã có mặt để chúc mừng bé. Cũng như chung vui cùng gia đình chúng tôi.

Cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian và công sức để đến dự bữa tiệc. Nếu có bất kỳ sơ xuất nào, mong mọi người có thể thông cảm và bỏ qua cho gia đình. Chúng tôi rất mong mọi người đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái trong bữa tiệc hôm nay. 

Một lần nữa, tôi xin thay mặt gia đình chân thành cảm ơn!

Đây là hai bài phát biểu bày tỏ sự cảm ơn của bố mẹ đối với khách mời. Để bắt đầu tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi cho bé mà các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, lời nói chân thành luôn luôn xuất phát từ tấm lòng chân thành. Hãy nói lời cảm ơn bằng tất cả sự chân thật nhất. Biết ơn nhất trong đáy lòng của các bạn thì chắc chắn, lời cảm ơn ấy sẽ tuyệt vời nhất. 

Những bài phát biểu bày tỏ sự cảm ơn của bố mẹ đối với khách mời để kết thúc tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi cho bé

Vừa rồi The Food đã chia sẻ những bài phát biểu bày tỏ sự cảm ơn của bố mẹ đối với khách mời để bắt đầu tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi cho bé. Bên cạnh đó, khi bữa tiệc đã kết thúc, chúng ta cũng cần bày tỏ niềm cảm ơn đối với khách mời một lần nữa. Để thể hiện sự chân thành, trân trọng và quý mến.

Vì họ đã thu xếp thời gian để tham gia bữa tiệc của bé. Vậy bạn đã có ý tưởng cho lời phát biểu kết thúc tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi của bé khéo léo. Chân thành, trọn vẹn nhất chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài mẫu dưới đây của The Food nhé!

Bài phát biểu bày tỏ sự cảm ơn của bố mẹ đối với khách mời để kết thúc tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi cho bé

Bài phát biểu bày tỏ sự cảm ơn của bố mẹ đối với khách mời
Bài phát biểu bày tỏ sự cảm ơn của bố mẹ đối với khách mời

Thưa tất cả mọi người, thưa những người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Vậy là bữa tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi của bé đã đi đến hồi kết. Mong rằng mọi người đã có những giây phút thật tuyệt vời, thật vui vẻ vừa qua. Một lần nữa tôi xin thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn chân thành nhất. Tới tất cả mọi người đã dành thời gian để chúc mừng bé . Cũng như chung vui cùng gia đình trong bữa tiệc thôi nôi này. Tôi xin chúc tất cả mọi người dồi dào sức khoẻ và đạt được ước mơ, thành công trong cuộc sống. 

Lời phát biểu bày tỏ sự cảm ơn để bắt đầu và kết thúc việc đầy năm. Đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của người tiệc. Nó góp phần thể hiện thành ý, niềm biết ơn, tôn trọng của gia chủ đối với khách mời. Từ đó gắn kết tình cảm của hai bên tốt hơn. Bạn đang sắp tổ chức tiệc thôi nôi cho con. Đừng quên chuẩn bị trước những lời phát biểu thật chân thành nhé!

Những lưu ý để lời phát biểu dành cho tiệc thôi nôi của bé trở nên ý nghĩa nhất

Chúng ta đã hiểu được vai trò và tầm quan trọng của lời phát biểu trong tiệc thôi nôi của bé. Từ đó, bố mẹ hãy xây dựng cho mình một lời phát biểu thật hay, thật ý nghĩa. Mấu chốt của lời phát biểu đó là sự chân thành. Nếu không có sự chân thành. Lời phát biểu cũng chỉ là một lời cảm ơn sáo rỗng. 

Tiếp theo, bên cạnh sự chân thành, trong lời phát biểu dành cho tiệc thôi nôi của bé. Bố mẹ cần trình bày được những việc như sau:

  • Lý do bố mẹ quyết định tổ chức bữa tiệc. 
  • Cần đưa ra các thông tin về bé: tên, tròn 12 tháng tuổi,…
  • Trình bày về quá trình lễ cúng nôi để cảm tạ các vị mụ bà, đức thầy và ông bà, tổ tiên. 
  • Lời phát biểu nên được nói khi bắt đầu để chính thức khai tiệc và khi kết thúc để một lần nữa khẳng định niềm biết ơn của gia đình. 

Trên đây là những bài phát biểu tiệc thôi nôi, tiệc đầy năm cho bé ý nghĩa. Cùng một số lưu ý trong lời phát biểu mà các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có một lời phát biểu thật hay. Thật ý nghĩa trong bữa tiệc đầy năm, tiệc thôi nôi của bé. Và nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng của The Food. Để đặt tiệc thôi nôi ngay tại nhà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể và báo giá nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0925.727.727